Phòng tắm đẹp hiện đại

Tổng hợp các mẫu nội thất phòng tắm đẹp hiện đại. Quan điểm thiết kế của Nội Thất Như Ý là “đúng, đủ và đẹp”, một phòng tắm đẹp hoàn hảo phải đáp ứng đủ được 3 yếu tố đó. Đúng ở đây là mọi kích thước đồ đạc nội thất trong phòng tắm phải được tính toán sao cho phù hợp với kích thước cơ thể con người để thuận tiện khi sử dụng. Đủ ở đây là phải đảm bảo đáp ứng đủ công năng và nhu cầu của người sử dụng. Đẹp ở đây là sự tính toán về hình khối, màu sắc và bố cục trong thiết kế.

  • Ngày nay, khi đời sống tinh thần ngày càng được quan tâm, thì phòng tắm không chỉ là nơi để vệ sinh, làm sạch cơ thể mà còn trở thành không gian thư giãn, nghỉ ngơi, giúp bạn trút bỏ mọi phiền muộn sau một ngày làm việc dài, căng thẳng. Vì hiểu được tầm quan trọng đó, có rất nhiều gia chủ đã đầu tư công sức và tiền bạc để biến phòng tắm của mình thành một spa thu nhỏ tại gia nhằm thuận tiện cho việc chăm sóc sức khỏe bản thân và các thành viên còn lại trong gia đình. Chính vì thế, khi thiết kế một căn hộ chung cư, người kiến trúc sư không chỉ đau đầu để tạo ra một không gian phòng khách sang trọng, phòng bếp tiện dụng hay phòng ngủ ấm áp mà còn phải nghiên cứu để tạo ra một phòng tắm thoải mái và tiện nghi nhất.
  • Để làm được điều đó, đa phần các kiến trúc sư lựa chọn phong cách hiện đại để thiết kế cho phòng tắm của bạn, bởi những ưu điểm nổi bật của nó đặc biệt phù hợp với không gian có diện tích nhỏ, hẹp. Ví dụ như: ở phong cách hiện đại, đồ nội thất thường theo chủ nghĩa công năng, tối giản, đường nét sạch gọn, màu sắc không gian tươi sáng… góp phần tạo cảm giác thông thoáng, rộng rãi hơn cho phòng tắm. Nếu khéo léo sắp xếp, bạn vẫn sẽ có một phòng tắm tiện nghi, đầy đủ công năng mà không tốn quá nhiều diện tích.
  • Để giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về ưu điểm cũng như hình thái của phòng tắm mang phong cách thiết kế hiện đại, các kiến trúc sư của Nội Thất Như Ý đã sưu tầm lại những mẫu phòng tắm đẹp theo phong cách thiết kế này. Hy vọng bộ sưu tập sẽ giúp bạn định hình được phong cách thiết kế mà bạn và các thành viên trong gia đình cùng yêu thích, đồng thời hình dung rõ ràng hơn về căn hộ lý tưởng trong tương lai. Từ đó có thể trao đổi với các kiến trúc sư và hiện thực hóa nó một cách dễ dàng. Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì hãy gọi đến hotline: 0933745 999 đtể được các kiến trúc sư của Nội Thất Như Ý tư vấn miễn phí nhé.

Nội Thất Như Ý – Chuyên thiết kế thi công nội thất chung cư hiện đại.