Phòng khách đẹp hiện đại

Tổng hợp các mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp hiện đại. Quan điểm thiết kế của Nội Thất Như Ý là “đúng, đủ và đẹp”, một phòng khách đẹp hoàn hảo phải đáp ứng đủ được 3 yếu tố đó. Đúng ở đây là mọi kích thước đồ đạc nội thất trong phòng khách phải được tính toán sao cho phù hợp với kích thước cơ thể con người để thuận tiện khi sử dụng. Đủ ở đây là phải đảm bảo đáp ứng đủ công năng và nhu cầu của người sử dụng. Đẹp ở đây là sự tính toán về hình khối, màu sắc và bố cục trong thiết kế.

 

 

  • Trong thiết kế nội thất chung cư, phòng khách luôn là nơi được các kiến trúc sư và gia chủ đầu tư nhiều công sức, tiền bạc nhất vì đây là không gian chính của một căn hộ, nên ai cũng mong muốn gia đình mình có 1 không gian phòng khách đẹp, độc đáo, nơi thể hiện một cách chân thực nhất cá tính cũng như gu thẩm mỹ của chủ nhân căn hộ. Phòng khách cũng là nơi các thành viên trong gia đình thường xuyên lui tới tiếp khách và trưng bày những gì quý giá nhất. Chính vì thế, không gian phòng khách đẹp không chỉ cần sự sang trọng, lịch sự, làm bộ mặt của chủ nhận ngôi nhà mà còn cần sự ấm cúng, gần gũi đối với các vị khách đến chơi. Hiểu được tầm quan trọng đó, các kiến trúc sư luôn nỗ lực hết mình để sáng tạo ra những không gian ấn tượng và đặc sắc phù hợp với sở thích cũng như cá tính của từng chủ nhân căn hộ cụ thể. Chính vì thế, trên thị trường thiết kế nội thất hiện nay, có rất nhiều mẫu thiết kế cũng như phong cách thiết kế mới lạ không khỏi gây ra hoang mang, rối loạn cho khách hàng.
  • Hiểu được tâm lý đó, các kiến trúc sư của Nội Thất Như Ý đã cẩn thận sưu tầm lại những mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp hiện đại với mong muốn mang lại một cái nhìn rõ ràng và sáng suốt hơn cho khách hàng. Đây là những thiết kế đáp ứng được tiêu chuẩn “đúng, đủ và đẹp” phù hợp với quan điểm thiết kế mà Nội Thất Như Ý đã và đang theo đuổi. Tuy nhiên, ở đây chúng tôi chỉ đề cập đến một phạm vi nhỏ hơn đó là mẫu thiết kế phòng khách đẹp theo phong cách hiện đại. Bởi vì, phong cách hiện đại đặc biệt phù hợp với căn hộ chung cư có diện tích vừa và nhỏ. Đây lại là mẫu căn hộ chiếm thị phần lớn trên thị trường nhà chung cư ở nước ta hiện nay. Những mẫu thiết kế này có thể giúp bạn tưởng tượng ra được phần nào không gian phòng khách căn hộ lý tưởng của mình trong tương lai từ đó có thể trao đổi với kiến trúc sư để hiện thực hóa nó một cách dễ dàng. Mong rằng bộ sưu tập này sẽ giúp ích được cho bạn!

Nội Thất Như Ý – Chuyên thiết kế thi công nội thất chung cư hiện đại