Phòng bếp đẹp hiện đại

Tổng hợp các mẫu nội thất phòng bếp đẹp hiện đại. Quan điểm thiết kế của Nội Thất Như Ý là “đúng, đủ và đẹp”, một phòng bếp đẹp hoàn hảo phải đáp ứng đủ được 3 yếu tố đó. Đúng ở đây là mọi kích thước đồ đạc nội thất trong phòng bếp phải được tính toán sao cho phù hợp với kích thước cơ thể con người để thuận tiện khi sử dụng. Đủ ở đây là phải đảm bảo đáp ứng đủ công năng và nhu cầu của người sử dụng. Đẹp ở đây là sự tính toán về hình khối, màu sắc và bố cục trong thiết kế.

 

 

  • Khác với quan niệm xưa, phòng bếp là không gian khép kín và tách biệt với phần còn lại của ngôi nhà bởi việc đun nấu còn khá thủ công và nhiều khói bụi. Ngày nay, với sự phát triển của khoa học, công nghệ cùng với phong cách sống đô thị đã biến phòng bếp thành một trong những không gian sống quan trọng. Phòng bếp giờ đây là trung tâm, linh hồn của cả căn hộ và có thể thay thế phòng sinh hoạt chung trở thành nơi quây quần, tụ họp của cả gia đình sau một ngày làm việc dài, căng thẳng. Đặc biệt là ở các căn hộ chung cư, phòng khách và phòng bếp thường được kết hợp với nhau để tạo thành một không gian mở thông thoáng và liền mạch. Chính vì thế, giờ đây người ta không chỉ quan tâm đến phòng khách, sang trọng như thế nào mà còn muốn biết phòng bếp của bạn được thiết kế, sắp đặt hài hòa ra sao.
  • Đóng vai trò quan trọng là thế, nhưng khi nghĩ đến phòng bếp không khỏi khiến chúng ta cảm thấy nóng bức, ngột ngạt bởi bếp lửa mang lại. Chính vì thế, phong cách hiện đại đang được rất nhiều gia chủ lựa chọn cho phòng bếp của mình. Với đường nét tối giản, hình khối sạch gọn, màu sắc tươi sáng, phong cách thiết kế hiện đại sẽ mang đến cho bạn một phòng bếp đẹp thông thoáng và sạch gọn.
  • Với mong muốn giúp bạn không phải tốn quá nhiều thời gian tìm hiểu về phong cách thiết kế này, đồng thời không bị nhiễu loạn do có quá nhiều thông tin trên mạng internet, các kiến trúc sư của chúng tôi cẩn thận sưu tầm lại những hình ảnh phòng bếp đẹp theo phong cách thiết kế hiện đại để bạn có thể dễ dàng theo dõi và nắm bắt được các đặc điểm chính của phong cách này. Từ đó có thể dễ dàng trao đổi với các kiến trúc sư để tạo cho mình một không gian phòng bếp đẹp phù hợp với nhu cầu cũng như sở thích cá nhân và gia đình bạn.Hy vọng bộ sưu tầm này của Nội Thất Như Ý sẽ giúp ích được phần nào cho bạn!

Nội Thất Như Ý – Chuyên thiết kế thi công nội thất chung cư hiện đại